Trần Phương Nga
, Bác sĩ
Thông tin cá nhân
Quá trình đào tạo chuyên môn
Thời gian bắt đầu | Thời gian kết thúc | Hệ đào tạo | Nơi đào tạo | Ngành đào tạo | Quốc gia | Học vị đạt được | Xếp loại |
---|---|---|---|---|---|---|---|
09/2008 | 06/2014 | Đại học | Trường Đại học Y Hà Nội | Răng Hàm Mặt | Việt Nam |
Quá trình công tác
Thời gian | Nơi công tác | Chức vụ | Công việc đảm nhận |
---|---|---|---|
09/2015 - 01/2021 | Trường Đại học Y - Dược Thái Nguyên | Giảng viên |
Bài báo công bố trên tạp chí Quốc gia
-
Trần Phương Nga, Lê Thị Thu Hằng (2021). Mối tương quan giữa lưu lượng, pH và khả năng đệm của nước bọt sau khi nhai kẹo cao su xylitol. Tạp chí Y học Việt Nam (Tổng Hội Y học Việt Nam), 508(1), 27-30.
-
Lê Thị Thu Hằng, Trần Phương Nga (2020). Ảnh hưởng của nhai kẹo cao su xylitol đến lưu lượng và pH nước bọt. Tạp chí Y học Việt Nam (Tổng Hội Y học Việt Nam).
Các đề tài, dự án khoa học đã tham gia
-
Hoàn thiện công nghệ sản xuất bánh men lá để ứng dụng sản xuất rượu truyền thống tại Thái Nguyên. Cấp Nhà nước, 2020.